Giới Thiệu

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại VIỆT BAMBOO LAMP

Lời đầu tiên, Công ty Việt Bamboo Lamp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm của công ty Việt Bamboo Lamp trong suốt thời gian qua, cũng như là lời chúc hợp tác, thành công và phát triển đến với các doanh nghiệp đối tác cùng ngành trong và ngoài nước.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Bamboo Lamp chuyên cung cấp các loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu khác nhau như mây, tre, vải và sắt mĩ thuật. Viet Bamboo Lamp cung cấp các loại đèn khác nhau nhằm phù hợp với từng không gian khác nhau của từng khách hàng. Đặc biệt, Việt Bamboo Lamp bảo đảm với quý khách về chất lượng sản phẩm của mình trong từng chi tiết như khung cốt, gia công. Riêng đối với đèn tre và đèn mây, khách hàng có thể thỏa thích trang trí cho cả không gian nội thất và ngoại thất mà không cần lo ngại về chất liệu sản phẩm.

Hiện nay, phong cách hòa hợp với thiên nhiên đang được nhiều nhà hàng và khu nghỉ dưỡng chú ý đến. Vì vậy, các mặt hàng đèn mây, tre đang phát triển nhằm tạo cảm giác thoải mái đến khách hàng. Để thuận tiện hơn cho việc trang trí không gian nội thất, Việt Bamboo Lamp không chỉ cung cấp các loại đèn thả, đèn treo tường, Việt Bamboo Lamp còn cung cấp các loại chân đèn sắt, chân đèn gỗ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc trang trí không gian ngủ hay không gian nhà khách thêm ấm cúng và lung linh hơn. Bên cạnh việc cung cấp đèn trang trí, Việt Bamboo Lamp còn cung cấp các loại thiết bị điện như dây điện, công tắc, đui đèn và các loại đèn LED, v.v. Ngoài ra, ngoài những mẫu mã, kiểu dáng đã có sẵn, Việt Bamboo Lamp cũng có thể sản xuất những sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Việt Bamboo Lamp, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng sản phẩm và chúng tôi rất mong sẽ mang đến sự hài lòng cho không gian của bạn.